Gương mặt “hoàn hảo” của Influencer trông như thế nào?

1,570

Trong thời kì bùng nổ công nghệ kĩ thuật số như ngày nay mang lại cho chúng ta một cơ hội nghề nghiệp mới: đó chính là Người ảnh hưởng (Influencer) trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đối với nhiều người, đây là công việc đáng mơ mơ ước, một công việc không giới hạn từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều,vô cùng tự do và được du lịch khắp nơi.

Về cơ bản, công việc của họ là làm cho mọi người dừng lại và chú ý đến họ, theo dõi và sau đó yêu thích họ. Điều đầu tiên để thực hiện những mục tiêu trên đó chính là họ phải có một gương mặt ưa nhìn. Vậy thì một gương mặt “lí tưởng” để có thể trở thành Influencer là như thế nào? 

Tạp chí Kanne Gillepsie và Nicholas Ripp đã tổng hợp các 100 gương mặt của các tài khoản Instagram phổ biến để đưa ra kết quả cuối cùng.

Để chính xác hơn, Gillepsie và Ripp đã loại trừ những người đã nổi tiếng mà không cần thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và không tuân theo một độ tuổi, dân tộc, vị trí hay một khu vực nhất định.

Và kết quả là hình ảnh một cô gái da trẻ trung, xinh đẹp với làn da trắng, hình ảnh này chính là sự kết hợp từ 100 khuôn mặt được nói trên. Thêm thông tin là cô đến từ Mỹ, nơi của hầu hết những Influencer trên các phương tiện truyền thông xã hội và sở thích của cô liên quan đến sắc đẹp và người mẫu.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.