Hãng nước ngọt Fanta hợp tác với Tik-Tok tạo ra chiến dịch mới chào đón mùa lễ hội Halloween 2019

942

Hãng nước ngọt Fanta chào đón Halloween 2019 với chiến dịch được tạo ra bởi agency Ogilvy Sydney Úc được thúc đẩy thông qua nền tảng Tik-Tok – một nền tảng chia sẻ video nổi tiếng.

Đây là chiến dịch lần đầu tiên mà một Global Brand (Thương hiệu toàn cầu) thực hiện và sản xuất hoàn toàn tại Úc trong hơn một thập kỉ qua. Chiến dịch đưa ra một thử thách khiến mọi người cảm thấy thích thú, vui vẻ và có cả sự “liều lĩnh” khi chọn cho mình hương vị của Fanta trong mùa lễ hội này. 

Chiến dịch được lan tỏa rộng rãi với một TVC chỉ vỏn vẹn 15 giây miêu tả những thanh thiếu niên hài hước, vui nhộn, tạo không khí cho bữa tiệc. 

Chiến dịch mới này của Fanta cũng chính là thương hiệu đầu tiên hợp tác sáng tạo phát triển với nền tảng video nổi tiếng Tik-Tok. Thương hiệu còn thực hiện những hoạt động dựa trên các Influencer nổi tiếng trên nền tảng này khi họ đồng ý tham gia thử thách vui nhộn mà Fanta đưa ra.

Theo ông Oscar Gonzalez – Giám đốc thương hiệu của Fanta cho biết: “Thương hiệu của chúng tôi đã, đang và luôn tìm cách để thu hút người tiêu dùng tốt hơn. Và qua Fanta Halloween, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã lựa chọn đúng khoảnh khắc phù hợp trong thị trường mục tiêu quan trọng.”

Chiến dịch cũng sẽ có các hoạt động mua sắm tại cửa hàng, các tài liệu nấu ăn được cung cấp bởi Fanta có tại điểm bán và các nội dung thông tin truyền thông của thương hiệu.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.