Heineken cho ra mắt hệ thống Robot phục vụ bia nhằm tránh tiếp xúc con người trong thời gian giãn cách xã hội

814

Heineken đã tiết lộ một quán bar sử dụng Rô-bốt không tiếp xúc đầu tiên dành cho thương hiệu bia không cồn Heineken 0.0.

Heineken_Zero_contact_Bar_1

Các quán bar và nhà hàng trên khắp thế giới đang tìm ra những cách sáng tạo để thực hiện việc giãn cách xã hội nhằm tránh tiếp xúc trong đại dịch Covid-19. Một số nơi đang thử nghiệm với những con gấu bông khổng lồ, một số hình nộm hay những tấm chắn bằng nhựa. Và ngay tại Úc, một công ty bia đã đưa ra một giải pháp mới: đó chính là Robot. Không ai khác chính là Heineken.

Heineken_Zero_contact_Bar_2

Heineken cùng với các sinh viên kỹ thuật từ trường Đại học Sydney đã mở một quán bar pop-up ở Darlinghurst với hai cánh tay robot với tên gọi là Heidi và Ken. Cánh tay sẽ bật nắp một chai bia mát lạnh và đặt trên băng chuyền để gửi tới bạn. Mỗi lượt chỉ được phép một người vào quán. Chính vì thế đây chính là một trải nghiệm hoàn toàn không có một sự tiếp xúc với con người nào.  

Bia được phục vụ miễn phí và đương nhiên nó cũng không có cồn. Hoạt động này đã được diễn ra gần với sự ra mắt của loại bia không cồn Heineken 0.0. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.