Heineken ra mắt chiến dịch toàn cầu mới để giới thiệu dòng bia không cồn Heineken 0.0

702

Vừa qua, Heineken đã khởi động một chiến dịch toàn cầu mới với tiêu đề “Cheers with No Alcohol. Now You Can” để giới thiệu dòng bia không cồn bằng cách tập trung vào những tình huống mà mọi người có thể gặp phải khi chọn không uống rượu trong các dịp liên hoan.

Quảng cáo kéo dài một phút đồng hồ, với nhạc nền là bản cover “Superstition” của Stevie Wonder, và chủ yếu là nói về các tình huống khi mọi người gặp phải, được giả tưởng xuyên suốt lịch sử, từ thời Viking cho đến những năm 20 của New York, cho đến thời hiện đại, cho thấy sẽ thế nào nếu một người không uống rượu bia, đôi khi sẽ bị loại ra khỏi khoảnh khắc “cổ vũ” quan trọng. Điều đó vẫn xảy ra cho đến khi Heineken thay đổi tất cả bằng cách cho ra đời một loại bia không cồn, giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Chiến dịch mới này được xây dựng dựa trên chiến dịch toàn cầu trước đây của thương hiệu, “Now You Can”. Chiến dịch giới thiệu Heineken 0.0 là thức uống hoàn hảo cho những khoảnh khắc truyền thống, và trong những dịp “không nên uống bia”, chẳng hạn như sau khi chơi thể thao, khi đang đỗ xe hoặc lúc một bữa ăn trưa tại công ty.

Bram Westenbrink, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Heineken cho biết: “Có rất nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho đồ uống có cồn vào các dịp giao lưu và đặc biệt là trong những khoảng thời gian như Tháng Giêng hanh khô, như thường thấy ở nhiều vùng – phân khúc bia không cồn đã bùng nổ trong 5 năm qua”.

“Chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo Heineken 0.0 luôn đi đầu trong xu hướng đó. Ra mắt Heineken 0.0 vào năm 2017, tháng 11 năm 2021, chúng tôi đã đạt được cột mốc quan trọng về phân phối trên 100 thị trường và hiện tại chúng tôi mong muốn giúp mang lại nhiều khách hàng hơn nữa trong hành trình này. Sau cùng, đó là việc đảm bảo mọi người đều cảm thấy hòa mình vào những khoảnh khắc uống rượu giao tiếp, ngay cả khi họ không muốn say.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.