Heineken ra mắt thức uống năng lượng Solar Power với chiến dịch mới cực kỳ vui nhộn

292

Gần đây, thương hiệu Solar Power thuộc sở hữu của Heineken đã tham gia vào thị trường nước tăng lực với một chiến dịch mới mang tên “Good Energy Only”. Chiến dịch được thực hiện bởi GOVT Singapore với mục đích làm nổi bật việc sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên của thương hiệu đồng thời chọc ngoáy những miêu tả quá lố về “năng lượng tốt”.

Kevin Joseph, Phó Giám đốc Sáng tạo của GOVT, cho biết: “Chúng tôi bắt đầu bằng cách liệt kê các hoạt động làm thoát nước hàng ngày, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đã trải qua, sau đó tìm ra cách để kịch hóa chúng theo những cách kỳ lạ và bất kính.”

“Kết quả là một loạt nội dung mà mọi người có thể xem, và bạn có thể vui vẻ nói ‘Yea, tôi đã từng như vậy rồi’. Và sau đó, chúng ta có thể cần một lon Solar Power.”

Chiến dịch có sự hợp tác của agency AKA Asia dẫn đầu về quan hệ truyền thông, những influencer và Dentsu Singapore với việc lập kế hoạch và mua phương tiện truyền thông hàng đầu.

Johnny Tan, Giám đốc Điều Hành Toàn Quốc của Heineken Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với ngành hàng thức uống chức năng, chúng tôi tự hào rằng việc ra mắt Solar Power tại Singapore là bước đầu tiên của Heineken trong việc đáp ứng những nhu cầu này”.

Chiến dịch phát động vào ngày 15 tháng 11 với một loạt print ads, phim, banner kỹ thuật số, POSM, cũng như nội dung hợp tác với KOLs và Grab.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.