Hình ảnh đáng yêu của em bé sở hữu mái tóc dày bồng bềnh xuất hiện trong quảng cáo mới của Pantene

539

Mới đây, Pantene đã tung ra chiến dịch quảng cáo mới với sự tham gia của một nhân vật nhí sở hữu mái tóc bồng bềnh tự nhiên vô cùng độc đáo.

Một vài người trong số các bạn chắc hẳn đã từng nghe về @babychanco – tài khoản trên Instagram của một cô bé nhỏ, nổi tiếng với mái tóc bồng bềnh hiếm có.

Sau khi tròn một tuổi vào tháng 12 năm 2018 vừa qua, cô bé sơ sinh người Nhật Bản này đã tung ra quảng cáo đầu tiên của mình, với sự hợp tác cùng thương hiệu chăm sóc tóc Pantene.

Chi nhánh tại Nhật Bản của công ty này đã giới thiệu Chanco xuất hiện cùng với người dẫn chương trình truyền hình Nhật Bản Sato Kondo, người đã thu hút được sự quan tâm của những khán giả trong nước với mái tóc màu xám tự nhiên của cô. Quảng cáo đã được phát hành cùng với một bộ phim ngắn về Chanco, với lời kể chuyện của Kondo.

Trên nền tảng truyền thông mạng xã hội, thương hiệu Pantene tại Nhật Bản đã giải thích rằng: “Sato Kondo đã giành được sự ngưỡng mộ của nhiều phụ nữ bởi việc tự hào về mái tóc màu hoa râm của mình mà không nhuộm hay che giấu nó. Còn em bé với tài khoản @babychanco thì lại nhận được tình yêu từ mọi người ở khắp nơi trên thế giới bởi mái tóc vô cùng độc đáo và tự nhiên. Bằng cách này hay cách khác thì họ đều chỉ cho chúng ta nhận thấy được tầm quan trọng của việc được là chính mình. Trong năm 2019 này, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều phụ nữ dám bước lên phía trước để trở thành người mà bản thân thật sự mong muốn.”

Hãy cùng xem qua những hình ảnh vô cùng đáng yêu của em bé #hairmax và quảng cáo của bé cho Pantene dưới đây nhé.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, Pantene

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.