Honda cho ra mắt quảng cáo được thực hiện chỉ ở trong nhà? #StayHome

1,326

Trong tình hình dịch bệnh rối ren như hiện nay thì việc lái xe đến các địa điểm nào đó là một sự lựa chọn “cấp bách”. Để phục vụ trong các công việc cần thiết, quan trọng như việc đi bệnh viện để khám chữa bệnh hay đi chợ để mua bán thức ăn. Là một hãng xe phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường nhưng Honda UAE vẫn rất ủng hộ chính sách #Stayhome. Mới đây hãng còn phát hành một đoạn video ngắn với sự hợp tác với công ty quảng cáo Memac Oglivy Dubai.  

Đoạn quảng cáo chỉ vỏn vẹn 35s làm nổi bật một chiếc Honda Civic 2020 màu xanh theo phong cách chung của các quảng cáo về xe hơi. Bằng những thước phim thể hiện được những nét đẹp của chiếc xe và công năng vượt trội của nó. Và chiếc xe cũng là một điểm tạo bất ngờ dành cho khán giả.

Bên cạnh đó còn có một nút thắt, được tiết lộ bởi văn bản được sắp xếp trên video. Đó chính là… đây là quảng cáo xe hơi đầu tiên được lên ý tưởng, đạo diễn, chỉnh sửa tại nhà. Và chắc chắn khán giả cũng xem nó tại nhà. 

Điều bất ngờ mà người xem có thể nhận thấy chính là tấm thảm, sàn nhà bếp và các nội thất trong nhà khi chiếc xe đồ chơi thu nhỏ chạy khắp xung quanh nhà. Quảng cáo cuối cùng kết thúc bằng một ngón tay đóng cửa xe và thông điệp hết sức dễ thương hiện lên “Until we drive again” (Tạm dịch: Cho đến khi chúng ta có thể lái xe trở lại” cùng với hashtag #StayHome. Để khơi dậy sự lạc quan, mang đên sự vui vẻ trong cuộc khủng hoảng vi-rút toàn cầu.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.