Huyndai thực hiện phương pháp quảng cáo khác thường trong chiến dịch giới thiệu i30 Sedan

384

Hyundai đã khởi động một chiến dịch dành cho gói thể thao N-Line mới của mình cho i30 Sedan trên YouTube, Instagram, Facebook, Twitter và các rạp chiếu phim. Chiến dịch được thực hiện bởi AnalogFolk, một “chiến dịch mới đầy tâm trạng” như họ mô tả với bộ phim “After Dark’’.

Hyundai-Clown-After-Dark-Performance-Never-Sleeps-Branding-in-Asia

Bộ phim có cách tiếp cận “phi truyền thống” đối với loại xe hơi truyền thống với những cảnh quay đẹp như mơ và nhạc nền độc đáo, có chút kỳ quặc bao gồm những bài hát thiếu nhi, có cả rap.

Giám đốc Điều hành Sáng tạo AnalogFolk Richard Morgan cho biết: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã chuẩn bị rằng nếu bạn là kiểu người thích cuộn tròn với một bộ phim hài nhẹ nhàng của Adam Sandler trên Netflix thì đây không phải là chiếc xe, cũng không phải là nơi dành cho bạn. Điều cần thiết phải bước ra ngoài vùng an toàn của chúng ta và vượt qua những rào cản – thực tế hay tưởng tượng – là điều mà khán giả của chúng tôi sẽ hiểu được bằng trực giác. Đặt các địa điểm xuất hiện vào ban đêm, khi các giác quan được tăng cường và các nhân vật anh hùng của chúng tôi làm việc chăm chỉ trong khi hầu hết mọi người đã “an vị” trên giường. Điều này cho phép chúng tôi đan xen các yếu tố ngạc nhiên theo cách vui tươi, khác thường và sử dụng cảnh quan đô thị làm phông nền cho nó”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.