Hyundai hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe điện CUV IONIQ 5

379

Mới đây hãng xe Hyundai Motor đã công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc CUV IONIQ 5 cỡ trung. Đây chính là mẫu xe đầu tiên mang thương hiệu con IONIQ của Hyundai và được chạy hoàn toàn bằng điện.

Chiếc xe đặc biệt này dựa trên nền tảng Electric-Global Modular của hãng. Một hệ thống dành cho các dòng xe điện chạy bằng pin nhằm khởi động một kỷ nguyên mới của những phương tiện “sạch” của Hyundai. 

Thiết kế cũng gợi ý một vài thay đổi cơ bản trong tương lai. Bao gồm Parametric Pixels – đơn vị nhỏ nhất của hình ảnh kỹ thuật số; cũng như màu sắc, chất liệu và hoàn thiện (CMF) phải thân thiện với môi trường.

Phần đèn ở đầu xe được lấy cảm hứng từ pixel. Đây là chiếc xe đầu tiên của Hyundai có mui xe dạng vỏ sò bao trùm toàn bộ chiều rộng của xe. Các bánh xe được tối ưu hóa không gian mang lại vẻ thẩm mỹ tổng thể với đường kính 20 inch siêu lớn.

Theo SangYup Lee (Phó Chủ tịch, Giám đốc Thiết kế Toàn cầu của Hyundai) cho biết: “IONIQ 5 mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua thiết kế EV sáng tạo, nó còn biểu tượng cho sự kiến tạo DNA của Hyundai. Bắt đầu với IONIQ 5, chúng tôi sẽ xác định lại mối quan hệ giữa con người và ô tô, thiết lập một tiêu chuẩn mới để đo lường tất cả các trải nghiệm của khách hàng về dòng xe BEV”.

Hyundai Motor cũng đã cho ra mắt 4 đoạn video ngắn giới thiệu cho khách hàng về các công nghệ cốt lõi của IONIQ 5, những gì IONIQ 5 có thể làm được.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.