IKEA cho ra mắt chiến dịch “Bottles” với hành trình tái chế những chai nhựa trở thành rèm cửa, chăn ga

711

Mới đây, IKEA đã thực hiện một chiến dịch làm nổi bật vai trò của mình trong việc tạo ra các sản phẩm gia đình một cách bền vững, cũng như cho thấy việc thực hiện những hành động bảo vệ môi trường không hề khó như chúng ta nghĩ. IKEA khu vực Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã hợp tác với Wieden+Kennedy Thượng Hải cho ra mắt một bộ phim ngắn với tên gọi ”Bottles” (Những chiếc vỏ chai). Đặc biệt làm nổi bật tấm màn cửa Gunrid, một trong hàng nghìn sản phẩm bền vững và tinh tế của IKEA. 

Bộ phim là một câu chuyện kể về hành trình của những chiếc chai nhựa cùng nhau đi về một hướng và trở thành nguyên liệu để tạo nên bức màn cửa Gunrid. Bộ phim có kết cấu một vòng tròn trọn vẹn khi kết phim là hình ảnh một cậu bé tái chế một chai nhựa tại nhà – thứ sẽ trở thành một bức màn cửa Gunrid khác trong tương lai. 

Ikea-Bottles-Branding-in-Asia

Ran Zhang – Giám đốc Marketing và Customer tại IKEA Trung Quốc cho biết: “IKEA đã và đang thể hiện cam kết của mình trong việc tạo ra một cuộc sống với giá cả phải chăng và bền vững cho người tiêu dùng Trung Quốc. Cách tiếp cận của chúng tôi lần này là việc minh họa cách mà các sản phẩm tích cực của IKEA được tạo nên. Nó cũng có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”

IKEA3

Giám đốc Sáng tạo Wieden+Kennedy Thượng Hải, Scott Hitchcock cũng chia sẻ rằng: “Khi chúng tôi nghe về câu chuyện của bức màn Gunrid, chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Nó là một sản phẩm hoàn hảo khi nó không chỉ tốt cho hành tinh mà còn thích hợp cho bạn và ngôi nhà của mình.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginaisa

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.