IKEA giới thiệu NAP EXPRESS bảo vệ giấc ngủ cho tất cả mọi người ở Paris

209

Gần đây, IKEA Paris đã triển khai một đội xe gồm 8 xe đạp điện kéo theo một khoang ngủ được trang bị sẵn để giúp người dân có cơ hội chợp mắt trong khoảng thời gian từ 1:30 chiều đến 6:30 chiều. Đồng thời cũng thuyết phục mọi người rằng giấc ngủ, đặc biệt là những giấc ngủ ngắn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Ai cũng biết rằng một giấc ngủ ngắn rất có lợi cho sức khỏe và mười phút là đủ để bổ sung năng lượng cho bạn. Tuy nhiên, lợi ích của những giấc ngủ ngắn và việc thực hiện nó vẫn chưa được phổ biến ở Paris, có lẽ vì thiếu không gian văn phòng tại nơi làm việc. Vì vậy, IKEA đã tạo ra cuộc diễu hành dành cho giấc ngủ trưa, mang đến một chiếc khoang ngủ được trang bị để nghỉ ngơi ngay tại nơi làm việc của bạn. 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐẶT NAP CHO MÙA HÈ CỦA MÌNH CHƯA?

IKEA tin rằng giấc ngủ và giấc ngủ ngắn góp phần vào sự hạnh phúc của con người và cũng cải thiện cuộc sống hàng ngày. Nệm cứng hoặc mềm, chăn mùa hè nhẹ và dày hơn cho mùa đông, gối đầu tiện dụng và giải pháp cách âm,… Công ty cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và nỗ lực hết sức để tối ưu hóa những giây phút nghỉ ngơi, giúp cho người dùng nằm trong khoang ngủ có được một giấc ngủ ngắn chất lượng.

Một giấc ngủ ngắn sẽ mang lại cho bất cứ ai một nguồn năng lượng tràn đầy cho cả thân thể và trí não. Sau khi tỉnh giấc, khả năng tỉnh táo và tập trung được phục hồi, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và tính sáng tạo. Trong một tuần (từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9), các xe IKEA NAP sẽ được lăn bánh quanh Paris, với đồ nội thất đại diện cho sự thoải mái của IKEA như: đệm, chăn, gối, kẻ sọc và gối.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT NAP Ở BẤT CỨ ĐÂU TẠI PARIS

Để ngủ trong khoang, người dùng cần chia sẻ một câu chuyện hoặc một dòng tweet đề cập đến @IKEAfrance trên instagram và IKEA_france trên twitter và thêm hashtag #lasiesteIKEA. Sau khi xác nhận, một người lái xe NAP sẽ đến chỗ người dùng, và phục vụ một chuyến đi 30 phút với một giấc ngủ ngắn trọn vẹn cho họ. 

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designboom

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.