IKEA mở ra một thế giới mới trong chính ngôi nhà của bạn để có thể StayHome vui vẻ trong mùa dịch Covid19

1,309
Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 hiện nay thì việc làm quan trọng và có ích nhất chính là việc “Ở nhà – Stay Home”. Chính vì thế mà IKEA đã tạo ra một chiếc video nhỏ xinh nhằm nhắc nhở mọi người hãy tự bảo vệ chính mình và cũng bảo vệ cộng đồng rộng lớn. 

Thêm vào đó, IKEA cho chúng ta thấy rằng cảm xúc khi chúng ta ở nhà cần phải được “nâng cấp” hơn bằng cách kết nối với các vật dụng trong nhà thông qua các hoạt động khác nhau. Tránh mang lại những cảm giác nhàm chán, bực dọc khi hàng ngày chúng ta chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà của mình. 

Hợp tác với agency McCann Madrid, IKEA Tây Ban Nha đã bật mí điểm nhấn của chiến dịch lần này với hashtag #YoMeQuedoEnCasa có nghĩa là “I Stay Home” (Tạm dịch: Tôi ở nhà) để tạo nên một động lực khiến cho chủ nhà sẽ “vận động” nhiều hơn trong chính ngôi nhà của họ. 

Đoạn clip quảng cáo cho thấy những khoảng khắc quan trọng trong cuộc sống hàng ngày diễn ra trong ngôi nhà của mình. Khiến nó trở nên thú vị, đầy màu sắc, mở ra một thế giới mới hoàn toàn.

Quảng cáo được kịp thời đưa ra vào thời điểm đỉnh dịch và mọi người đều được khuyến khích tự cách ly bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh để hạn chế sự lây lan của virus corona.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.