IKEA Nhật Bản cho ra mắt một loạt món mặn thuần chay nhằm xây dựng một môi trường bền vững

717

Cùng với các công ty như Starbucks nhằm hướng tới sự bền vững, gần đây IKEA đã cho ra mắt món cà ri Katsu được làm hoàn toàn từ thực vật. Nhắc đến món cà ri Katsu mọi người đều nghĩ đến cơm cà ri đi kèm với miếng thịt lợn rán giòn, một trong những món ăn phổ biến của Nhật Bản đã “xuất ngoại” và được yêu thích trên khắp thế giới.

https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-01

Để tìm cách giải quyết các vấn đề các đổi khí hậu với các lựa chọn trong thực đơn mới, IKEA Nhật Bản đã giới thiệu món cà ri Katsu với giá 499 JPY (khoảng 4,70 USD). Miếng thịt heo được thay thế bằng đậu phụ chiên được xếp trên lớp cơm phủ nước sốt cà ri đậm đà. Hứa hẹn rằng món cà ri Katsu sẽ được đón nhận nhiệt tình đối với team thích ăn thịt nói chung.

https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-2

Bên cạnh món cà ri chay Katsu hấp dẫn, IKEA Nhật Bản cũng cho ra mắt một loạt món ăn phiên bản chay khác bao gồm món Bắp cải cuộn thịt, salad Kebab, Kebab Wrap, Veggie Wrap, bánh mỳ xúc xích phô mai và Mousse socola.

https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-3 https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-4 https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-5 https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-6 https___hypebeast.com_image_2020_09_ikea-japan-plant-based-katsu-curry-menu-options-info-7

Những món ăn trên hiện đang có sẵn tại các cửa hàng IKEA Nhật Bản.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.