IKEA ra mắt bộ sưu tập nội thất văn phòng để lôi kéo mọi người trở lại nơi làm việc sau WFH

269

Hiện nay, đối với rất nhiều người, đi làm không còn là đi bộ từ giường đến bàn làm việc của mình nữa. Quá trình chuyển đổi đã và đang diễn ra.

Để giúp người dân Canada thích ứng với sự thay đổi khi trở lại làm việc tại văn phòng sau thời gian dài làm việc tại nhà vì dịch Covid-19, IKEA Canada đã tổng hợp và ra mắt bộ sưu tập Office Home Collection– một bộ sưu tập các vật dụng cần thiết hàng ngày của IKEA giúp người dân Canada mang lại cảm giác như ở nhà khi trở lại văn phòng của họ.

Các vật dụng trong bộ sưu tập bao gồm một chiếc ghế bành để tạo sự thoải mái tối đa, giúp bạn cảm thấy như chưa bao giờ rời khỏi căn phòng của mình. Và những chiếc đèn thần tiên để chiếu sáng hay một tấm thảm tập thể dục để bạn không phải ảnh hưởng đến thói quen tập luyện tại nhà của mình.

Thời gian dài mọi người làm việc tại nhà và văn hóa làm việc từ xa đã làm cho thú cưng trong nhà quen thuộc với việc có người ở nhà cả ngày. Với việc này, IKEA cũng cho rằng một số văn phòng có thể cởi mở hơn với ý tưởng đưa thú cưng đến nơi làm việc. Vì vậy, trong số các vật dụng đề xuất của gã khổng lồ đồ nội thất cũng bao gồm một tấm thảm xước “dành cho đồng nghiệp mới của bạn”.

Người mua hàng được khuyến khích chia sẻ nhiều ý tưởng hơn để giúp những người khác chuyển nơi làm việc từ căn phòng ấm cúng sang văn phòng công ty của họ bằng cách gắn thêm thẻ #IKEAOfficeHome. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.