“Imagine and Build The Future” Thỏa sức tưởng tượng và kiến tạo tương lai với LEGO

673

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu LEGO có tiêu đề “Imagine and Build the Future” – Hãy tưởng tượng xây dựng tương lai, nhằm kỷ niệm và tôn vinh những công trình sáng tạo trẻ trung được tạo nên bởi trí tưởng tượng đầy màu sắc. Được thiết kế bởi Asawin Tejasakulsin, senior art director của Ogilvy & Mather tại Bangkok, Thái Lan, hai bộ print-ads về các mô hình điêu khắc LEGO đáng kinh ngạc tương tác tinh nghịch với thực tế.

Trong loạt print ads chủ đề Imagine, các sinh vật huyền thoại từ phim ảnh, truyện kể bước ra đời thực trong hình dạng những viên gạch nhựa sống động. Một con rồng lửa thở gây ra sự tàn phá trong một nhà bếp gia đình đến con khỉ đột King Kong đu mình trên dàn loa tái hiện lại cảnh tượng nổi tiếng trong phim theo góc nhìn từ trí tưởng tượng như trẻ con.

Còn loạt print-ads Build The Future là hình ảnh những trẻ em  bên trong đồng phục LEGO có kích thước thật của công việc mơ ước của họ, tượng trưng cho những ước mơ con trẻ. Nếu bạn, giống như nhiều người, đã từng mơ ước trở thành một ngôi sao nhạc rock, một phi hành gia, hay lính cứu hỏa khi bạn lớn lên, bạn sẽ thấy loạt print ads này rất ý nghĩa!

Hồng Cơ / ADSangtao.com / LEGO

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.