‘Internet là đứa trẻ mà con người nuôi dưỡng lạc lối’ trong chiến dịch của Ooredoo

861

Mới đây, công ty viễn thông đa quốc gia Ooredoo đã kết hợp với Agency FP7 McCann Doha cho ra mắt chiến dịch hoạt hình Ramadan trên toàn Đông Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi.

Đoạn phim tuy chỉ dài 2 phút nhưng đã dẫn dắt nội dung một cách thông minh, tinh tế và đầy đủ về câu chuyện của Internet. Internet được ví như một đứa trẻ do tất cả con người chúng ta sinh ra. Với một sự khởi đầu hoàn hảo, chăm chút, đầy ắp sự nâng niu và yêu thương. Nhưng theo dòng thời gian, hành động của con người dường như đi lệch quỹ đạo so với những ngày đầu đối với chính đứa con của mình tạo ra.

Không còn những điều tốt đẹp mà thay vào đó là công kích, đe dọa trên các phương tiện truyền thông xã hội đến những màn troll không mấy vui vẻ hay fake news hiện diện ở khắp mọi nơi trên Internet. Và giờ đây, khi nghĩ về nó, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một nơi không vui và không an toàn. Tất cả những điều đó chính là kết quả của quá trình con người đã sử dụng. 

Và trong Ramadan (tháng ăn chay của người Hồi giáo) với ý nghĩa khuyến khích tạo ra những điều tích cực, Ooredoo đã và đang kêu gọi mọi người hợp sức để đưa Internet quay về trạng thái tốt đẹp như mục đích ban đầu mà chúng ta tạo ra. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.