John Lewis cho ra mắt Quảng cáo siêu ngọt ngào trong giáng sinh năm 2020
Tiếp nối chiến dịch “Excitable Edgar” dành cho giáng sinh năm ngoái. Năm nay John Lewis tiếp tục đề nghị người xem “Cho một chút tình yêu” (Give a Little Love) siêu ngọt ngào, siêu đáng yêu xuất phát từ lòng tốt của con người với nhau trong cuộc sống hàng ngày.
Bắt đầu với hình ảnh hai đứa trẻ cùng nhau lấy một quả bóng bị mắc kẹt trên cây, một người tuyết giúp một cặp vợ chồng sửa xe khi xe họ bị hỏng trên đường và hình ảnh một gia đình chia sẻ không khí Giáng sinh đến người hàng xóm cô đơn của họ.
Đoạn phim mang lại cho người xem những cú twist chuyển đổi bất ngờ, từ người thật sang hoạt hình và từ hoạt hình chuyển thành người thật ở đoạn cuối. Nó đã chứng minh được rằng nếu mọi người đều cho đi một ít tình yêu thì thế giới này quả thật rất tốt đẹp và là một nơi sống lý tưởng.
Được sản xuất cùng với tổ chức từ thiện thức ăn FareShare và tổ chức hỗ trợ cha mẹ Home-Start, John Lewis có kế hoạch quyên góp 5 triệu bảng Anh cho các gia đình đang gặp khó khăn có thể vượt qua được thời điểm này trong năm.
Theo Pippa Wicks – Giám đốc điều hành của John Lewis & Partners chia sẻ: “Trong một năm có quá nhiều chuyện xảy ra và thế giới đã thay đổi. Vì vậy chúng tôi quyết định thực hiện một chiến dịch Giáng sinh không giống ai. Trong năm 2020 này, chúng tôi cũng đã chứng kiến được nhiều hành động nhân ái, tình nghĩa. Chính nó đã truyền cảm hứng và lan tỏa sự ấm áp trên khắp đất nước và cộng đồng của chúng tôi. Trên tinh thần này tất cả chúng ta hãy cùng nhau tạo ra sự khác biệt lớn cho những gia đình đang cần giúp đỡ nhất”.
Thúy Hòa | ADSangtao
Theo radiotimes
Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.