John Lewis ra mắt phim Giáng sinh 2021 sớm hơn thường lệ để chuẩn bị cho xu hướng mới

413

Chiến dịch Giáng Sinh năm nay của John Lewis – dấu ấn của quảng cáo Giáng sinh mà mọi người mong đợi sẽ được phát hành sớm một tuần. Giống như những năm trước, video này cũng hình dung về một người bạn khác thường – nhưng lần này, cô ấy đến từ một hành tinh khác.

Với nội dung khiến mọi người nhớ đến câu chuyện ET, bộ phim dành cho Giáng sinh 2021 mang tên Khách mời bất ngờ. Bộ phim là câu chuyện về một cậu bé tên Ethan và tình bạn chớm nở của cậu với Skye, một người ngoài hành tinh đã rơi xuống rừng.

Trong thời gian ở Trái đất, Skye đã được chia sẻ về các ngày lễ truyền thống như việc treo đèn cổ tích, ăn vặt bằng bánh nướng nhân thịt… Và cũng như những câu chuyện tuổi mới lớn, có một dấu hiệu cho thấy tình cảm giữa hai người đang lớn dần lên.

Đoạn video ngọt ngào trên được sản xuất bởi đối tác quảng cáo lâu năm của John Lewis là Adam & eveDDB, và được đặt làm trang bìa cho ca khúc Together in Electric Dreams của Philip Oakey và Giorgio Moroder, do ca sĩ 20 tuổi Lola Young làm lại. Theo Guardian, bộ phim mất 10 tháng để hoàn thành.

Theo trang tin tức, năm nay John Lewis ra mắt video sớm hơn thường lệ là để chuẩn bị cho các đợt mua sắm quà tặng dự kiến ​​trước đó, một xu hướng đã được chỉ ra khi việc tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến Giáng sinh trên các trang web của hãng đang ngày càng gia tăng. 

Chuỗi cũng dự kiến sẽ có doanh số bán hàng cao hơn trong năm nay, do nhiều sản phẩm được đưa vào thương mại hơn, thực tế mọi vật phẩm trong đó đều được giảm giá. Thậm chí còn có một sản phẩm phụ là chiếc áo len phát sáng mà Nathan tặng cho Skye trong lần gặp cuối cùng, và tất nhiên là không có đèn LED. Khách hàng sẽ có thể mua áo khoác ngoài theo kích cỡ trẻ em hoặc người lớn, với 10% lợi nhuận sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện FareShare và Home-Start UK.

John Lewis cũng đưa ra giải thích rằng họ đã không thêm đèn vào áo len do các vấn đề về tính bền vững. Đèn LED sẽ làm cho nó kém bền hơn và khó rửa hơn, làm tăng khả năng bị loại bỏ nhanh chóng. 

Giám đốc Khách hàng Claire Pointon nêu chi tiết trong một báo cáo do Telegraph đăng tải: “Chúng tôi đã cố tình kêu gọi không đưa vật dụng điện vào vì tuổi thọ của nó.” 

“Chất lượng rất quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi không muốn đưa ra thứ gì đó mà không suy nghĩ cẩn thận về nó”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.