Jollibee giới thiệu quảng cáo mới, bắt chước màn ra mắt iPhone

313

Lấy ý tưởng từ một buổi ra mắt sản phẩm công nghệ, Jollibee đã hợp tác với BBH Singapore để cho ra mắt một quảng cáo sản phẩm sandwich gà mới. TVC được thực hiện bởi đạo diễn Louis Nieto của Stink Films và được quay ở Prague.

Quảng cáo nhằm chào hàng món sandwich gà Jollibee Chick’nwich, nhưng thương hiệu này cũng muốn thực hiện một cách tiếp cận khác. Ý tưởng của BBH Singapore được thành lập dựa trên sự hiểu biết sâu sắc rằng khi muốn làm những điều khác biệt, tốt hơn nên tìm đến những người đi đầu trong đổi mới – các công ty công nghệ. Kết quả là một bộ phim parody của “Product Reveal”.

Nieto cho biết: “Vượt ra ngoài phạm vi của lĩnh vực thực phẩm, tôi muốn miêu tả một cách sáng tạo Chick’nwich như một thứ hoàn toàn sáng tạo không giống bất kỳ thứ gì khác – giống như một phiên bản hàng đầu rất được mong đợi từ các thương hiệu công nghệ yêu thích của chúng tôi”.

Sascha Kuntze, Giám đốc Sáng tạo của BBH Singapore, cho biết thêm: “Trong thế giới quảng cáo ra mắt sản phẩm, không ai làm như cách các ông lớn công nghệ làm. Sự cường điệu và phấn khích với trọng tâm sản phẩm rõ ràng là điều chúng tôi muốn phát huy. Đặc biệt là đối với một sản phẩm đột phá như Jollibee Chick’nwich.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.