KFC gây sốt cộng đồng mạng khi ra mắt một bộ phim kinh dị nhằm quảng bá sản phẩm phiên bản giới hạn “Pollizza”

390

Vừa qua, KFC đã gây sốt cộng đồng mạng khi ra mắt một bộ phim kinh dị nhằm quảng bá sản phẩm phiên bản giới hạn mới của hãng. 

Bộ phim mang tựa đề “Vụ thảm sát”, được sản xuất dưới sự chỉ đạo của agency PS21 và nhà làm phim NYSU. Lấy bối cảnh từ những bộ phim kinh dị hạng B vào những năm 70 và 80 – đặc biệt là những năm thời kỳ đỉnh cao của Stranger Things, bộ phim đã làm sống lại những yếu tố kinh dị chỉ trong 14 phút ngắn ngủi như cabin trong rừng, quái vật, sự sợ hãi và máu me.

Bắt đầu bộ phim, người xem theo chân một nhóm thanh thiếu niên đi nghỉ dưỡng tại một căn nhà gỗ trong rừng. Bên trong, nhóm bạn bắt đầu cảm thấy đói và họ đặt giao bánh pizza bằng cách gọi đến dãy số từ một tấm áp phích mà họ tìm thấy trong nhà. Thật không may, đây là một quyết định sai lầm, dẫn đến sự biến mất bí ẩn của họ. 

Mặc dù mang mục đích quảng bá cho sản phẩm mới nhưng trong bộ phim  lại không có bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào với sản phẩm. Bằng cách xây dựng một câu chuyện để mọi người cảnh giác đối với các loại pizza thông thường, KFC đã dùng cách nói vòng vo để nói với khách hàng rằng họ vẫn có thể thưởng thức bánh ngay cả khi họ không thích lớp vỏ.

Loại bánh pizza không vỏ mới của KFC có tên trong thực đơn là “Pollizza”, thay vì sử dụng đế bánh pizza thông thường, hãng đã sử dụng gà rán để thay thế. Đặc biệt là cái tên “Pollizza” chính là sự kết hợp từ các từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là gà, ô mai và bánh pizza.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bộ phim này, bạn cần phải đủ tuổi quy định bởi bộ phim chứa các yếu tố máu me kinh dị.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.