KFC mặc những chiếc áo len phiên bản giới hạn để chào mừng mùa lễ Giáng Sinh sắp tới

108

Thời gian trước, KFC đã cho ra mắt một chiếc áo len ngày lễ lấy cảm hứng từ Công nương Diana và giờ đây hãng đang cung cấp những chiếc áo len đó cho những chiếc xô của riêng mình.

Những chiếc xô của KFC giống như đang khoác lên một bộ đồ mới đã được tô điểm bằng các hình ảnh minh họa lễ hội để phù hợp với xu hướng ngày lễ hàng năm của chuỗi. Năm nay, KFC đang giới thiệu một ấn bản có tên là “Winter Chickenland”, với hình ảnh về người và tuyết bằng khoai tây nghiền, và có cả những chiếc đùi treo trên cây sáng.

Nhưng lễ hội cuối năm mà không có những chiếc áo len độc lạ thì còn gì thú vị? Năm nay, các loại xô của KFC có áo khoác ngoài dệt kim của riêng chúng dưới dạng Finger Lickin’ Chicken Mitten Bucket Hugger; nó rất hữu ích cho việc đóng gói cũng như thuận tiện để cho người ăn.

Chiếc áo len không chỉ giúp gà không bị lạnh mà “tay áo” của nó còn có găng tay gắn sẵn mà bạn có thể luồn tay vào để mang theo cái xô một cách chắc chắn.

Vì vậy, những khách hàng đặt một suất ăn xô KFC trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng cho đến ngày 11 tháng 11 đều sẽ nhận được thông báo đổi Mitten Bucket Hugger, cho tới khi hết hàng. Áo len sẽ là hàng độc quyền trực tuyến và sẽ không có sẵn tại các cửa hàng thực.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.