KFC mượn tạm tagline của Durex, McDonald’s và nhiều thương hiệu khác để sử dụng trong giai đoạn Covid-19

956

KFC là một ông lớn trong ngành thức ăn nhanh với câu khẩu hiệu nổi tiếng “Vị ngon trên từng ngón tay” – luôn được hưởng ứng trong hơn 60 năm qua. Nhưng thật không may, đại dịch Covid-19 xảy ra, câu tagline này lại trở nên “không hợp thời”. Vì trong giai đoạn này, mọi người đều phải đề cao việc giữ an toàn vệ sinh cá nhân nơi công cộng trước nguy cơ lây nhiễm nhanh chóng từ vi-rút.

Chính vì thế KFC UK & Ireland đã phải đăng lên Twitter nhờ vả các thương hiệu khác để cho họ mượn tạm câu tagline để sử dụng trong thời gian này.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng đề xuất các khẩu hiệu của những thương hiệu như Durex hay McDonald’s,… Thậm chí có một số thương hiệu còn đề nghị KFC sử dụng câu tagline của họ, như Marmite, Pringles và Aldi nói rằng KFC có thể sử dụng khẩu hiệu của họ trong một thời gian.

Có thể thấy rằng những lựa chọn này không hoàn toàn phù hợp. Vì thế nên KFC luôn thay đổi và dường như vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một sự thay thế hoàn hảo khác cho đến khi “Vị ngon trên từng ngón tay” có thể quay trở lại. 

 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.