KFC Nga cho ra mắt mẫu “Nhà hàng của tương lai” với sự hoạt động của Robot và dây chuyền kỹ thuật số

571

Sau khi McDonald giới thiệu concept của nó khi lấy cảm hứng từ việc giãn cách xã hội, thì KFC cũng đã mở một cửa hàng tự động theo như mô tả thì đây là “mẫu nhà hàng của tương lai”. 

KFC-Contactless-Contact-Free-COVID-19-Coronavirus-Future-Restaurant-Russia-1

Theo báo cáo của WFLA News Channel 8, trong đại dịch COVID-19 tại Moscow Nga khiến các doanh nghiệp thực phẩm trong nước buộc phải phải ngừng hoạt động trong hơn hai tháng.

Nhà hàng tương lai quyết tâm hạn chế sự tiếp xúc giữa nhân viên và khách hàng. Công ty cho biết mẫu cửa hàng đã được lên kế hoạch trước sự bùng phát của vi-rút corona như một lựa chọn đảm bảo vệ sinh hơn trong việc phục vụ thức ăn.

Dễ dàng thấy được trong video mô hình nhà hàng tương lai này, một tay robot “tự thân vận động” mang thức ăn vào một địa điểm điểm được chỉ định.

View this post on Instagram

Мы открываем первый в России «ресторан будущего»! ⠀ Он находится в Москве рядом с метро «Бутырская» и уже полностью готов к открытию – ждем только снятия всех ограничений. ⠀ Обслуживание в новом KFC полностью бесконтактное: digital-киоски вместо кассиров, автоматизированная зона выдачи и биометрическая идентификация для оплаты и получения заказа. Ты сможешь увидеть, как заказ формируется, едет по конвейеру, а потом роборука кладет его в ячейку для выдачи заказа. Так что первым до твоей курочки KFC дотронешься только ты 😉 ⠀ И самое главное – это только начало преобразований, постепенно новые технологии появятся и в других ресторанах сети. Следи за новостями, совсем скоро мы сообщим дату открытия!

A post shared by KFC Россия 🍗 (@kfcrussia) on

Sau đó, thực khách sẽ nhận đơn đặt hàng của họ bằng cách nhập mã do nhà hàng cung cấp. Sau đó thanh toán qua thẻ hoặc thông qua dữ liệu nhận dạng khuôn mặt đã đăng ký. Đơn đặt hàng được đặt tại các quầy bán hàng kỹ thuật số thay vì thông qua nhân viên thu ngân.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.