KFC ra mắt phần quà đặc biệt nhưng không kém phần “kì dị” nhân dịp Ngày của Mẹ

172

Tháng năm này, chúng ta sẽ cùng chào đón một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế giới – ngày lễ Mother’s Day hay còn gọi là Ngày của Mẹ. Đối với ngày đặc biệt này, ông lớn đồ ăn nhanh KFC đã chuẩn bị một món quà dành riêng cho các bà mẹ, đó là “Kentucky Fried Buckquet”. 

Vậy thì Kentucky Fried Buckquet là gì? Đúng như tên gọi, nó là sự kết hợp giữa xô thịt gà và một bó hoa, là một kiểu cắm hoa tự làm cho phép khách hàng tạo ra một bó hoa có một nửa là hoa, một nửa là gà rán. Buckquet là bộ dụng cụ cắm hoa với hoa hồng thật mà bạn có thể làm đẹp với gà KFC. Ngoài ra, “Buckquet”, như bạn có thể đoán, là từ ghép của “xô” và “bó hoa”.  

KFC hợp tác với Proflowers để cung cấp cho người hâm mộ tùy chọn đặt mua một bộ Kentucky Fried Buckquet miễn phí có 12 bông hồng rực rỡ, một bình thủy tinh, một bình hoa đính đá KFC, tám xiên và một tấm thiệp. Tuy nhiên, nó không bao gồm gà rán trong đó – vì gà được bán riêng. 

Và, khách hàng chỉ cần đặt KFC Side Lovers Meal qua trang web hoặc ứng dụng KFC để có thể đổi Buckquet. Họ cũng có thể mua cách cắm hoa tự làm từ trang web của Proflowers với giá 50 đô la Mỹ.

Bữa ăn Side Lovers Meal bao gồm tám miếng thịt chiên giòn hoặc tám miếng gà rán, bốn chiếc bánh quy và ba mặt lớn do bạn lựa chọn. Một cách thích hợp, bộ Buckquet cung cấp cho bạn tám xiên cho những miếng gà đó.

Mặc dù đặt gà rán vào Ngày của Mẹ nghe có vẻ như là một sự kết hợp kỳ dị, nhưng thực tế thì ngày lễ này là một trong những ngày bán hàng lớn nhất trong năm của chuỗi. Theo KFC, hãng đã bán được gần 400.000 xô gà rán vào dịp Ngày của Mẹ. Ngày lễ cũng là ngày quan trọng nhất của chuỗi đối với việc đặt hàng và giao hàng trực tuyến.

Đã đến lúc bạn nên đặt ngay cho mình một phần quà đặc biệt để gửi đến người mẹ thân thương nhân dịp Ngày của Mẹ. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.