KFC tiếp tục trêu chọc McDonald’s và BurgerKing trong chiến dịch KFCHEESE của mình

958

Mới đây KFC Singapore đã khởi động một chiến dịch ấn tượng với dòng nhạc opera cổ điển, cùng những hình ảnh mãn nhãn cho tất cả fan của cheese: “Everything’s Better with KFCHEESE” (Mọi thứ sẽ tốt hơn với KFCHEESE). Và trong quảng cáo này, KFC vẫn không quên đề cập tới những đối thủ của mình. 

KFC-Cheese-on-McDonalds-and-Burger-King-Branding-in-Asia

Mặc dù trong suốt video họ không nhắc đến trực tiếp tên của bất kì đối thủ nào, nhưng khi giọng đọc nhấn mạnh từ “everything” (mọi thứ) thì hình ảnh xuất hiện chắc chắn là khoai tây chiên của McDonald’s và sau đó là một chiếc Whopper mà họ đang rót KFCheese vào.

Theo Juliana Lim (Senior Director, Marketing & Innovation tại KFC Singapore) cho biết: “Chúng tôi biết rằng người Singapore đã thưởng thức nước sốt phô mai đặc trưng của KFC. Họ yêu thích và muốn sử dụng nó cho bất cứ món nào”. 

Eveythings-Better-with-KFCheese-Branding-in-Asia

Trên trang YouTube của mình, KFC cho biết: “Nước sốt béo đậm đà, một chút mặn cùng với sự mềm mịn của kem. Tất cả tạo nên một nước sốt phô mai KFC tuyệt vời. Vì vậy, không thể nào không tạo ra cơ hội để cho khách hàng thưởng thức nó với bất kỳ thứ gì”. 

maxresdefault

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.