Kim cương được làm từ bánh Whopper của Burger King

865

Điều này được tạo ra dành cho tất cả tình yêu đích thực trên cuộc đời: cách mà Burger King biến chiếc bánh Whopper thành kim cương thật, như là một biểu tượng cháy bỏng cho tình yêu theo “Cách của bạn” (Your Way) trong một dịp rất đặc biệt. Bánh Whopper Kim cương Burger King. 

Đoạn phim quảng cáo vô cùng ấm áp theo phong cách một bộ phim tài liệu dưới bàn tay của đạo diễn của Soup Film và The Dons tạo nên những triết lý, dấu ấn riêng cho “Your Way” (Cách của bạn). 

Burger King – chi nhánh ở Đức là nhà tài trợ của năm nay cho ngày Christopher Street – ngày lễ kỉ niệm vì quyền lợi của cộng đồng LGBT tại Cologne vào ngày 7 tháng 7, đã quyết định biến than của chiếc Whopper thành kim cương để kỷ niệm hôn nhân bình đẳng ở Đức.

Garabarz & Partner cùng với Soup Film đã nghĩ ra một chiến dịch cho thấy niềm tin của họ vào sự lựa chọn một cách tự do và bình đẳng, bất kể là lựa chọn một chiếc bánh burger kẹp thịt hay người vợ chồng của mình. Việc sản xuất phim được tôn vinh và trao giải đã một lần nữa chứng minh rằng tài năng độc đáo của The Dons khi ghi lại những khoảnh khắc đời thường một cách chân thật, quyến rũ. 

Thoạt nhìn trông giống như một trò đùa không mấy vui vẻ – một Whopper bị cháy đen hoàn toàn trong lò nướng nhưng đã trở thành một lời tuyên bố cảm động về tình yêu vĩnh cửu. Bộ phim ghi lại đám cưới của hai người đàn ông, những người không thể kết hôn ở nước họ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.