Kungfu truyền thống đấu với Gamer hiện đại thông qua sự hỗ trợ của công nghệ 5G

2,833

Huawei China vừa mới tung ra chiến dịch làm nổi bật công nghệ Huawei 5G của mình một cách vô cùng ấn tượng. Nếu một Văn hóa truyền thống đối đầu với một Công nghệ hiện đại thì sẽ như thế nào? Liệu có hòa hợp hay tách rời? Và chúng ta có thể tìm ra được người chiến thắng?

Nói về 5G, mặc dù 5G được tạo ra nhằm mở ra một làn sóng mới nâng cao các khả năng mới cho các thiết bị di động. Nhưng trên thực tế phần lớn công chúng nói chung vẫn chưa nắm bắt một cách rõ ràng những lợi ích và tiềm năng của nó, đây chính là một trong những lí do mà chiến dịch này được ra đời bởi Team WPP Huawei.

Đoạn phim ngắn được phát hành vào tháng trước mang tên “5G Kung Fu Showdown”. Bộ phim cho thấy được một khía cạnh khác hoàn toàn của một trò chơi trên điện thoại nhờ vào khả năng của 5G. Với một cuộc đối đầu xuyên không gian giữa một bậc thầy kungfu Trung Quốc và một game thủ cùng chiến đấu trên một nền tảng được hỗ trợ bởi 5G và hiệu ứng VR. Một cuộc chiến quả thật cân tài cân sức.

Theo Chris Reitermann – Trưởng team WPP Huawei chia sẻ thêm: “Thời đại 5G đang mở ra một cơ hội đáng kinh ngạc để nâng cao vị thế và vai trò của điện thoại thông minh mang lại”.

Nếu đây là tương lai, hãy tiếp nhận và bắt đầu ngay bây giờ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.