Lacoste thay thế biểu tượng cá sấu bằng các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng

955

Một lần nữa, thương hiệu thời trang thể thao Lacoste thay thế biểu tượng cá sấu của nó bằng 10 loài khác nhau có nguy cơ tuyệt chủng cho một bộ sưu tập áo polo trắng phiên bản giới hạn.

Chiến dịch Save Our Species là một phần của mối quan hệ hợp tác 3 năm với Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) nhằm nâng cao nhận thức về các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng. Sau khi ra mắt dòng phiên bản giới hạn vào năm ngoái, Lacoste hiện đang phát hành bộ sưu tập thứ hai tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 5 năm 2019 nhân Ngày Quốc tế Thế giới về sự Đa dạng Sinh học. Tuy nhiên, ở lần này, những chiếc áo sẽ in hình những con vật khác nhau có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Mỗi trong số 10 mẫu thiết kế sẽ được bán tại các cửa hàng khác nhau trên toàn thế giới và số lượng mẫu mã tùy thuộc vào số lượng còn lại của từng loài trong tự nhiên. Sẽ có 3.520 chiếc áo lan rộng trên khắp thế giới, tại Seoul, sẽ có 400 chiếc có hình con cú Moheli, có nguồn gốc từ đảo Comoro. Đồng thời, Lacoste chỉ sản xuất 444 chiếc áo với logo cá voi Bắc Đại Tây Dương cho cửa hàng ở New York. “Mặc dù chỉ ở độ sâu 45 feet, nhưng loài cá voi này rất dễ bị tổn thương”, thương hiệu này nói. “Được đánh giá cao bởi những người săn cá voi,nó bị săn bắn đến mức gần như tuyệt chủng, đồng thời nó hiện đang bị đe dọa bởi sự vướng víu trong lưới đánh cá và tàu”.

Các loài khác được giới thiệu trong bộ sưu tập bao gồm hải cẩu nhà sư Hawaii, sẽ được bán trên trang web Lacoste, và loài Chi linh miêu của người Bỉ, mà bạn sẽ có thể mua trong cửa hàng Paris Lacoste. Những chiếc áo phiên bản giới hạn sẽ được bán ở mức $ 172,26 và tất cả lợi nhuận sẽ dành cho IUCN’s để góp phần bảo tồn động vật hoang dã.

Nhân ngày Quốc tế về Đa dạng sinh học vào ngày 22 tháng 5, Lacoste sẽ thay thế biểu tượng cá sấu biểu tượng của nó bằng 10 loài khác nhau có nguy cơ tuyệt chủng.

Bộ sưu tập áo sơ mi polo trắng phiên bản giới hạn có tên là Save Our Species là một phần của mối quan hệ hợp tác 3 năm giữa Lacoste và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN).

Mỗi trong số 10 mẫu thiết kế sẽ được bán tại các cửa hàng khác nhau trên toàn thế giới.

Thúy Hòa | ADSangtao.com

Hình ảnh: Lacoste, designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.