LEGO đã khiến các bậc phụ huynh phải sửng sốt khi chứng minh vui chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng toàn diện

657

Mới đây, Tập đoàn đồ chơi Lego đã thực hiện một chiến dịch mang tên “Xây dựng một thế giới vui chơi”kết quả của lần “thử nghiệm xã hội” này cũng đã được quay lại. Thông qua chiến dịch, Tập đoàn Lego đang cố gắng nâng cao nhận thức của thế giới về tầm quan trọng của việc vui chơi với phát triển kỹ năng cho trẻ.

Cụ thể, công ty đã mời sáu đứa trẻ ngồi một mình trong căn phòng quét vôi trắng không có gì khác ngoài một cái bàn và một cái ghế. Đây chính xác là “căn phòng nhàm chán nhất từ ​​trước đến nay”.

Sau đó, họ ném vào căn phòng một cuộn giấy và bọn trẻ bắt đầu tự giải trí với những tờ giấy này bằng cách biến nó thành áo choàng siêu anh hùng và trang phục ma quái, và những thứ khác nữa.

Chiến dịch được thực hiện bởi agency Ketchum London và quá trình thử nghiệm cũng đã được quay lại dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Justin Hackney – Mad Cow Films. Thông qua đoạn phim, mọi người có thể thấy được việc vui chơi có thể tồn tại ở bất cứ đâu – ngay cả trong căn phòng buồn tẻ nhất thế giới.

Chiến dịch sẽ được truyền thông trên tất cả các nền tảng xã hội, và hướng đến hợp tác với các đối tác như bảo tàng, phòng trưng bày và các tổ chức văn hóa ở bảy quốc gia. Qua đó, LEGO hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ và những người chăm sóc trẻ tham gia Lego Foundations #PlayPledge, làm cho con cái của họ có nhiều khoảnh khắc vui chơi hơn mỗi tuần. 

Trong nghiên cứu của mình, LEGO Foundation đã chứng minh rằng thời gian vui chơi là điều cần thiết đối với việc học của trẻ em, cho phép chúng phát triển các kỹ năng chính như “sáng tạo, tự tin, hợp tác, phối hợp thể chất và tập trung”. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.