LEGO tạo ra chương trình giáo dục xanh cho thế hệ trẻ vì một tương lai tươi sáng

639

Tại đất nước Ba Lan có đến 79,9% năng lượng vẫn được sản xuất bằng than đá. Đây được coi là nơi có không khí ô nhiễm nhất Châu Âu. Nhưng tại các trường học lại không có nhiều sự đề cập và giáo dục về vấn đề quan trọng này. 

Trong tầm nhìn định vị thương hiệu toàn cầu “Tái xây dựng thế giới”, LEGO đã hợp tác với Ogilvy Social.Lab Ba Lan đã tạo ra một chương trình để thể hiện tham vọng này. Với đối tượng mục tiêu là dân số trẻ của Ba Lan.

Agency đã cho ra mắt chương trình “Hướng dẫn xanh” (Green Instructions) biến các bộ LEGO hiện có trở thành các phiên bản “xanh” hơn. Điều thú vị và đặc biệt ở chiến dịch này chính là sử dụng những viên gạch LEGO làm ngôn ngữ giao tiếp với thế hệ trẻ, biến những chiếc ô tô thành xe đạp hay scooter, máy bay thành tàu điện và mỏ than thành cối xay gió để tạo ra điện năng.

Khi cả thế giới đang trong tình trạng lockdown, Ogilvy Social.Lab Ba Lan đã cung cấp các bài học trực tuyến dựa trên chương trình “Hướng dẫn xanh” – do các giáo viên nổi tiếng người Ba Lan thực hiện. Các bài học đã được cung cấp cho tất cả mọi người. Ngay lập tức, các giáo viên trên khắp đất nước đã phát hiện ra chúng và bắt đầu sử dụng chúng trong lớp học của chính họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo lbbonline

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.