LinkedIn khởi động chiến dịch #FindTheBalance nhằm khuyến khích mọi người cân bằng công việc và cuộc sống khi làm việc tại nhà

163

Gần đây, LinkedIn đã hợp tác với The Glitch, để khởi động giai đoạn II của chiến dịch #FindTheBalance nhằm kêu gọi mọi người đàm luận về thực tế của làm việc tại nhà và cuộc đấu tranh tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống giữa đại dịch. Ba bộ phim ngắn đã nêu lên tầm quan trọng của hạnh phúc trong nền văn hóa hối hả xa xôi ngày nay, bằng cách khuyến khích mọi người tạm dừng làm việc. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng phù hợp giữa công việc và cuộc sống trong thế giới công việc mới.

Trong giai đoạn II của chiến dịch, ba bộ phim đã có cái nhìn sâu hơn về cuộc đời của các nhân vật được giới thiệu trong #FindTheBalance. Đoạn giới thiệu của mỗi bộ phim đều chỉ dài 35 giây. Trong đó, họ mô tả cuộc sống của các chuyên gia là Vedika, Andrew và Gaurav, những người phải vật lộn để bắt kịp với những thách thức làm việc tại nhà.

Thông qua cái nhìn sâu hơn về các chi tiết trong hành trình cá nhân của họ, chiến dịch nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các chuyên gia tìm ra góc nhìn mới, ý tưởng mới về sự cân bằng, thúc giục họ nhìn xa hơn trong cuộc sống nghề nghiệp, nắm lấy bản sắc cá nhân của họ và kết nối lại với những người thân yêu của họ, đồng nghiệp và bạn bè.

Bằng cách nhân tính hóa các câu châm ngôn cũ, chiến dịch hy vọng sẽ giúp các chuyên gia xây dựng một lối sống lành mạnh hơn, với ranh giới công việc và cuộc sống rõ ràng, cho phép cơ nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe mà không cảm thấy tội lỗi.

Sivaram Parameswaran, Trưởng bộ phận Tiếp thị Thương hiệu, Châu Á Thái Bình Dương tại LinkedIn cho biết: “Các chuyên gia ở Ấn Độ đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức vào thời điểm này và nghiên cứu nhận thức “Future or World” của chúng tôi cũng cho thấy rằng ngày nay các chuyên gia coi trọng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống (52%) thậm chí hơn là sự đảm bảo công việc (50%). Chiến dịch thương hiệu #FindTheBalance là lời nhắc nhở các thành viên của chúng tôi tạm dừng kết nối lại với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ và tìm ra ý tưởng mới về sự cân bằng,”

“Khi thế giới việc làm tiếp tục phát triển, chúng tôi cam kết thúc đẩy ý thức cộng đồng cho các thành viên để kết nối, khơi dậy các cuộc trò chuyện, chia sẻ ý tưởng và khuyến khích nhau xây dựng lịch trình linh hoạt và lối sống toàn diện.”

Lucille Pereira, Giám đốc Sáng tạo tại The Glitch, cũng khẳng định: “Điều tôi yêu thích ở chiến dịch này là nó trở thành tấm gương phản chiếu cuộc sống của chúng tôi. Trong 1,5 năm qua, làm việc tại nhà đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều góc nhìn mới”.

 “Nó dạy chúng tôi gắn kết sâu sắc với gia đình, mang lại cho chúng tôi lợi thế khi ăn tất cả các bữa ăn với họ, trái ngược với trước kia, những bữa sáng ‘vội vã’ hay những bữa tối ‘mệt mỏi’. Nó chỉ cho chúng tôi cách dành thời gian cho gia đình hoặc dành thời gian cho bản thân, cho dù đó là làm những việc chúng tôi yêu thích hay chỉ là một buổi cà phê và hoàng hôn yên tĩnh. Dù điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, dù bạn có làm điều đó hay không, chiến dịch này là một lời nhắc nhở tuyệt vời đối với bạn – #FindTheBalance.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.