L’Oreal Paris cho ra mắt công cụ trang điểm cho các cuộc họp trực tuyến trên Zoom Meeting

606

Mới đây L’Oreal Paris đã cho ra mắt công cụ trang điểm kỹ thuật số ứng dụng công nghệ AR. Công cụ này cho phép người dùng thử nhiều filter khác nhau trên các nền tảng như Snapchat, Instagram, Zoom, Microsoft Teams và Google Hangouts.

1

Công ty chuyên mảng beauty đã hợp tác với công ty sáng tạo Virtue để tạo ra tính năng “Signature Faces” – có thể giúp người dùng “trang điểm” để tự tin hơn cho các cuộc gọi video trên các nền tảng mạng xã hội kể trên. Dịch vụ mới này là hành động của L’Oreal đối với những thách thức liên tục mà ngành trang điểm đang phải đối mặt, vốn dựa vào công cụ hỗ trợ này để giúp khách hàng thử nghiệm trước để đảm bảo màu sắc được chọn là phù hợp. 

Hiện tại công cụ có 10 filter trên 3 themes chính: Voluminizing Capsules (bao gồm các hạt lấp lánh 3D trang điểm cho mắt và lông mi); Plump shot (tạo độ bóng mượt cho mắt và môi); và Fire Match (bảng phấn mắt khói cùng với son lì).

2 3 4

Để sử dụng”Signature Faces” trên Instagram, tìm kiếm L’Oreal Paris để có thể sử dụng bộ filter “chân thật” này. Trên máy tính bạn có thể sử dụng filters này trên Snap Camera cho các cuộc họp online.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.