Maybelline Thái Lan lan tỏa thông điệp tích cực trong thời gian khủng hoảng Covid-19

677

Maybelline Thái Lan đã cho ra mắt một chiến dịch mới thông qua nền tảng MRM Thái Lan với thông điệp #SpreadGoodVibes. Chiến dịch được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ AR. Chiến dịch cố gắng để chia sẻ những điều tích cực trong đại dịch Covid-19.

Maybelline-Campaign-in-Thailand-AR-Branding-in-Asia

Chiến dịch được khai thác với sự tham gia của 5 beauty influence để truyền tải thông điệp của chiến dịch. Đồng thời giới thiệu 3 kiểu trang điểm mới cùng với Maybelline nhấn mạnh nội dung “Cùng thương hiệu tôn vinh về điều tích cực, đam mê và sự mạnh mẽ”. Nội dung hướng dẫn cách trang điểm và được chia sẻ trên các account của thương hiệu trên các phương tiện truyền thông. 

Maybelline-Launches-Campaign-in-Thailand-AR-Branding-in-Asia

Bộ lọc filter tương tác của công nghệ AR đã được bổ sung trên trang Facebook Maybelline Thái Lan và đã có tại Instagram. Những hiệu ứng động sẽ xuất hiện khi nhận thấy được những cử chỉ của người dùng. Nếu bạn cười nhiều, cười tươi hơn, bạn nháy mắt và “chu môi hôn” sâu hơn thì những hiệu ứng động sẽ lớn hơn.  

“Đây là một điều quan trọng để có thể cảm thấy luôn tích cực, đặc biệt là trong giai đoạn đầy thử thách này (Covid-19). Maybelline là một thương hiệu luôn thúc đẩy những rung cảm tích cực và chúng tôi muốn mang lại niềm vui và nâng đỡ tinh thần của người dùng tại Thái Lan. Chúng tôi hy vọng rằng công nghệ AR vui nhộn này sẽ khuyến khích mọi người chia sẻ sở thích của họ, cũng như chăm sóc sức khỏe cảm xúc của mình khi phải trải qua cuộc khủng hoảng chưa từng có này.”, theo Tổng Giám đốc Maybelline Thái Lan Sukanya Kiravittaya.

Maybelline-Thailand-Spread-Good-Vibes-Branding-in-Asia

“Tất cả chúng ta đều biết sức mạnh của sự tích cực. Vì vậy chúng tôi đã hợp tác với Maybelline để tạo ra thông điệp nhẹ nhàng trong chiến dịch lần này, để giúp #SpreadGoodVibes (Tạm dịch: Truyền tải cảm xúc tích cực). Cùng tất cả vượt qua thử thách của COVID-19”, theo Tổng giám đốc Sukit Kittinuntakul và Kỹ sư sáng tạo Roe Laophermsook MRM Thái Lan chia sẻ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.