McDonald cho ra mắt bữa ăn Hạnh phúc dành cho thành viên “cấp cao” lớn tuổi trong gia đình

768

Thường thì ông bà nào cũng thích chiều chuộng những đứa cháu của mình. Nhưng vì đại dịch Covid-19 xảy ra đã ngăn cản họ có thể thể hiện tình cảm của mình dành cho chúng. Đây là khoảng thời gian buồn bã nhất đối với những người lớn tuổi, khi họ phải tránh gặp gỡ người thân của mình. Khi người thân chính là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với họ. Chỉ có thể trò chuyện với nhau thông qua internet, họ cũng phải chịu những thay đổi rất nhiều trong lối sống thường ngày của mình.  

McDonalds-Happy-Meal-Senior-Sweden-1

Giống như cách ông bà đã thưởng cho những đứa cháu của mình những bữa ăn vô điều kiện. Những bữa ăn này thật sự là những bữa ăn hạnh phúc Happy Meal, khi họ trông thấy hình ảnh những đứa trẻ đang ăn thỏa thích đồ ăn của ông bà cho chúng. Chính điều này đã truyền cảm hứng cho McDonald Thụy Điển để tạo ra chiến dịch “Happy Meal Senior” – Một bữa ăn đặc biệt dành cho những người cao tuổi được giao tận tay họ cùng những lời chào, lời chúc từ con, từ cháu của mình.

Sáng kiến ​​này, được khởi xướng bởi McDonald Thụy Điển kết hợp với Agency Nord DDB Stockholm đã cho thấy những gia đình được mời để gây bất ngờ cho người thân “cấp cao” hơn của họ với hộp thức ăn chu đáo vào cuối tuần.

a7085ce0-c1a1-11ea-9fbf-b0ca835b0925

“Chúng tôi muốn để những đứa trẻ làm ông bà ngạc nhiên với những gì chúng yêu thích nhất. Có một điều ngạc nhiên mà chúng tôi biết là ông bà đánh giá cao. Chúng tôi hy vọng sáng kiến ​​này sẽ làm cho cuộc sống của ông bà trở nên thú vị hơn một chút”, theo Sofie Lager, Giám đốc Marketing McDonald, Thụy Điển.

Dưới đây là một vài hình ảnh bữa ăn kèm những bức tranh từ những đứa cháu đến với ông bà của mình.

McDonalds-Happy-Meal-Senior-Sweden-1 (1)

https___vms-network-images-prod.s3-ap-southeast-2.amazonaws.com_2020_07_300046_pickerImage

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.