McDonald cho ra mắt chiếc bánh burger “sáng tạo” với thịt hộp Spam và bánh Oreo

496

McDonald’s là một ông lớn trong ngành thức ăn nhanh có mức độ phủ sóng trên toàn thế giới. Ở mỗi quốc gia sẽ có những đặc trưng hay những thực đơn sáng tạo riêng. Nhưng mới đây người dùng internet trên khắp thế giới đồng loạt bị “sốc” bởi chiếc burger phiên bản giới hạn mới nhất của McDonald’s Trung Quốc. Với 2 nguyên liệu chính là thịt hộp Spam và bánh quy Oreo?

Dưới sự hợp tác giữa McDonald’s và công ty thịt hộp, chúng ta có thể thấy chi tiết chiếc bánh này trong hình ảnh quảng cáo. Nó được phủ đầy bằng hai lát Spam, một lớp bánh Oreo vụn và “nước sốt burger cổ điển” của McDonald’s.

McDonald’s chia sẻ rằng sản phẩm lần này mang lại hương vị “bất ngờ nhân đôi” vì nó kết hợp vị giữa vị ngọt thịt của Spam và vị ngọt thơm từ bánh quy Oreo.

Câu hỏi được đặt ra rằng đây chính là một chiêu thức quảng cáo đơn thuần hay là sự sáng tạo mới lạ của ẩm thực? Chúng ta có thể tưởng tượng rằng bánh quy sẽ tạo ra một chút giòn cho sự mềm của Spam, chăng? Thật khó để hình dung ra sự kết hợp giữa một món ngọt và mặn cộng thêm cảm giác vừa giòn vừa mềm mà không gây khó chịu thì thật là một món ăn đáng thử qua.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.