McDonald cho ra mắt chiếc cốc 100.000 USD Golden Shamrock Shake nhân kỉ niệm 50 năm đồ uống

635

Thức uống Shamrock Shake cuối cùng đã trở lại trong thực đơn của McDonald. Sự trở lại của nó đánh dấu kỷ niệm 50 năm của thức uống màu xanh tươi mát này. Người phát minh ra thức uống lắc này chính là người chủ được nhượng quyền của McDonald Hal Rosen vào năm 1967. Sau đó nó chính thức được ra mắt tại một số nhà hàng trọng điểm vào năm 1970.

Nhân một năm kỷ niệm của đồ uống, McDonald cũng giới thiệu một loại Oreo Shamrock McFlurry mới. Trong đó có các miếng Oreo được pha trộn vào đồng thời có hương vị Shamrock Shake. Oreo Shamrock McFlurry hiện cũng có sẵn tại các nhà hàng McDonald trên toàn quốc.

Không dừng lại ở đó khi mới đây McDonald cũng đã tiết lộ phiên bản Golden Shamrock Shake cho lễ kỷ niệm 50 năm cho các món ăn trong thực đơn yêu thích của mình.

Được định giá gần 100.000 USD, Golden Shamrock Shake được tạo bởi một đội thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm và mất đến 140 giờ để chế tác. Chiếc cốc được làm bằng tay với nguyên liệu từ vàng 18K được đánh bóng tốt. Để tăng thêm phần nổi bật chiếc cốc được đính lên những viên ngọc xung quanh miệng và đế cốc. 50 viên ngọc lục bảo và kim cương trắng đại diện cho màu sắc của thời gian và nhấn mạnh vị trí đỉnh cao. Trong khi đó 50 viên kim cương vàng đại diện cho con số 50 năm ngày kỉ niệm.

Người hâm mộ có thể đặt giá thầu trên trang từ thiện Ronald McDonald House Charities để giành được giải Golden Shamrock Shake đáng mơ ước này. Với giá thầu chỉ từ 1 USD, tất cả số tiền thu được sẽ được Ronald McDonald House Charities hỗ trợ giúp các gia đình có trẻ em bị bệnh trong hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua Shamrock Shake và Oreo Shamrock McFlurry mới thông qua ứng dụng của McDonald từ nay đến ngày 6 tháng 3 để có thể có cơ hội để giành được Golden Shamrock Shake. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web goldenshamrockshake.com.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.