McDonald cho ra mắt Chiến dịch Gà rán Juicy như “thác nước” nhằm chúc mừng “International Juicy Chicken Day”

836

McDonald’s Hồng Kông vừa mới phát động một chiến dịch dựa vào góc độ và mong muốn của khách hàng. Khi nơi đây họ dường như quan tâm đến sự mọng nước, ngon ngọt hơn là sự giòn tan khi nhắn đến gà rán. 

Mcdonalds-International-Juicy-Fried-Chicken-Day-Branding-in-Asia

Với ý tưởng này McDonald cũng muốn chúc mừng ngày Quốc tế Gà rán “International Fried Chicken Day”. Nhưng trong trường hợp mà bạn không biết đó là ngày hôm nay thì McDonald Hồng Kông hợp tác với DDB Group đã đổi tên sự kiện và chúc mừng ngày “International Juicy Chicken Day” của họ. 

McDonald Hồng Kông đã bổ sung vào menu dịch vụ cố định để phục vụ cho thực khách của mình như McWings (trong đó với số lượng bán ra là 60 triệu một năm) và BIC – Bone-in-chicken (trong đó với số lượng bán ra là 10 triệu trong 4 tháng kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái) tại các chuỗi cửa hàng địa phương. 

Juicy-Chicken-KV1-Branding-in-Asia

Theo một cuộc khảo sát online được tạo bởi DDB Group Hồng Kông thực hiện hồi tháng 6 thì người dân Hồng Kông quan tâm rất nhiều đến độ mọng nước, mềm ngọt của gà rán, với 71% trong số 226 người được hỏi thì đây là yếu tố quan trọng và hấp dẫn nhất của sản phẩm.

International-Juicy-Fried-Chicken-OOH-Branding-in-Asia

McDonald sẽ kỷ niệm ngày Quốc tế của Gà “juicy” ở Hồng Kông với một chiến dịch printads và outdoor để thể hiện rõ nét sự “juicy” mọng nước là đặc điểm quan trọng của gà rán. Những hình ảnh cho thấy giống như một “thác nước” thực sự và những “thác nước” này vừa vặn trong miếng gà rán McDonald. Đi kèm với đó là một loại những hình thức khác để mở rộng chiến dịch như tạo ra những giai điệu gà rán vui nhộn cùng những bước nhảy cực kỳ linh hoạt, tươi vui.

Juicy-Chicken-KV3-Branding-in-Asia

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.