McDonald lại bắt đầu đá xéo Buger King

1,273

Như chúng ta đã biết, thời gian gần đây cuộc chiến về thức ăn nhanh không chỉ dừng lại ở việc cạnh tranh giá nữa, mà nó còn sử dụng các hành động tấn công vào đối thủ của mình. Ví dụ như Wendy’s, KFC hay Buger King. Nhưng mới đây, “người hiền” McDonald cũng đã dấn thân vào cuộc chiến này.

Bức ảnh dưới đây được chia sẻ bởi Buger King tại Bỉ một cách đầy thú vị, hài hước. Hình ảnh là 1 banner của McDonald với dòng chữ “Served by a king, or Served as a king – Discover our table service”. (Tạm dịch: Được phục vụ bởi vị vua hay được phục vụ như một vị vua – Hãy đến khám phá và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!)

Và đương nhiên, sẽ không dễ dàng gì khi đấu với một Buger King tràn đầy kinh nghiệm trong chiêu trò này. Để chứng minh chơi mình không dễ, Buger King liền đưa ra banner đáp trả lại ngay cạnh banner của McDonald.

Đó là, Burger King đã chế giễu các kỹ năng trolling vô cùng nghiệp dư cũng như phương pháp chuẩn bị thức ăn của McDonald King như một sự pha trò: “Tại sao bạn lại cố gắng nướng thịt khi thậm chí bạn không thể nhóm lửa?” 

Sao chép lại phong cách quảng cáo của McDonald, chuỗi bánh mì kẹp thịt kết hợp tiêu đề lớn với dòng chữ nhỏ phía dưới: “Hãy khám phá burger được nướng trên lửa của chúng tôi.” Và có vẻ như Buger King không chỉ muốn nói đến bánh mì kẹp thịt của mình.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.