McDonald luôn “đứng phía sau” Burger King trong các quảng cáo trong suốt 1 năm qua

1,068

Trong suốt một năm 2019, Burger King đã “che mắt” được cả thế giới trong các quảng cáo mà hãng tung ra. Bí mật này vừa mới được bật mí và chắc hẳn rằng người ngạc nhiên nhất chính là nhân vật bí ẩn luôn đứng phía sau – McDonald. 

Chuỗi thức ăn nhanh tiết lộ rằng, họ đã che giấu đối thủ của mình là Big Mac đằng sau mỗi Whopper trong quảng cáo cả năm 2019, trong một video “táo bạo” được phát hành trên Instagram với câu chú thích hài hước – Chúng tôi có một lời “thú nhận” gửi đến các bạn.

Burger King chia sẻ: “Trong suốt năm 2019, chúng tôi đã giữ một bí mật dành cho riêng mình. Mọi người đều biết rằng chiếc burger của chúng tôi đều “hào phóng” hơn so với các burger của các hãng khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ đơn giản muốn chứng minh điều đó bằng việc luôn giấu một chiếc Big Mac phía sau mỗi chiếc Whopper”. 

Đoạn video được công chiếu rộng rãi trên các bảng quảng cáo, trạm dừng xe buýt và trên các phương tiện truyền thông xã hội. Và tất nhiên, mỗi quảng cáo đều có sự xuất hiện của chiếc Big Mac đằng sau. 

Hãng còn gửi lời cảm ơn sâu sắc dành cho McDonald vì đã “luôn luôn đứng đằng sau” Burger King trong một năm qua. Quảng cáo lần này khiến người dùng rất thích thú vì sự hài hước, cà khịa đối thủ của Burger King.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.