McDonald’s cẩn thận chế tạo các món đồ nội thất thành những bữa ăn ngon lành cho một ngày chuyển nhà

636

Khi bạn thực sự đói vào một ngày bận rộn và hầu như không có năng lượng để chuẩn bị một bữa ăn nhanh chóng và chúng ta có thể nhìn mọi thứ đều trông giống như thức ăn. Đối với những người Quebec, điều này có thể xảy ra thường xuyên hơn vào ngày 1 tháng 7, khi 100.000 hộ gia đình thuộc tỉnh bang và lãnh thổ của Canada được mong đợi sẽ chuyển đến nhà mới vì hợp đồng thuê nhà của họ thường hết hạn vào ngày đó.

Mặc dù McDonald’s không thể giúp họ chuyển nhà nhưng McDelivery sẽ giúp họ thoát khỏi cơn đói một cách nhanh chóng. Bộ ba áp phích thú vị do công ty truyền thông và tiếp thị Cossette tạo ra cho công ty nhắc nhở khách hàng rằng sẽ luôn có dịch vụ giao đồ ăn để sử dụng khi họ cảm thấy đói bụng đến choáng váng trong khi đóng gói đồ đạc để chất lên xe vận chuyển.

McDonalds-Canada-Moving-Day-2

Những hình ảnh từ chiến dịch Good Moving của McDonald’s Canada với các đống đồ đạc xếp chồng lên nhau để dễ dàng hình dung ra chiếc McDonald’s Big Mac, khoai tây chiên và chiếc Egg McMuffin.

McDonalds-Canada-Moving-Day-3

McDonalds-Canada-Moving-Day-4

Cosette đã tự đóng gói bằng lồng ghép, xếp chồng những chiếc ghế dài, đèn, chăn, hộp,… lại với nhau một cách cẩn thận để biến chúng thành lời nhắc cho bữa trưa tiếp theo của bạn.

Công ty đã chia sẻ các áp phích trong tháng này, và hài hước chia sẻ “Vâng, chúng tôi đã làm điều đó là thật đấy nhé.” (Tất nhiên là nó không phải Photoshop rồi).

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.