McDonald’s chia sẻ 1.400 “ngôi nhà” Happy Meals nhằm giúp đỡ các loài chim có nguy cơ tuyệt chủng tại Phần Lan

566

Một phần ba loài chim ở Phần Lan có nguy cơ bị tuyệt chủng. Đặc biệt là các loài chim rừng nhỏ, chúng rất khó tìm được nơi an toàn để xây tổ. Để hỗ trợ chúng cùng với cộng đồng chiến dịch Happy Meal Bird Box của McDonald’s Phần Lan đang mang đến hơn 1.400 ngôi nhà dành cho chung trông giống như những hộp Happy Meal đến các khu rừng ở Phần Lan. McDonald’s là một nhà hàng dành cho gia đình lớn và bây giờ những gia đình nhỏ nhất cũng sẽ có một nơi để dùng bữa cùng nhau.

McD_HM_1_Fotor_kids

Công ty quảng cáo đằng sau chiến dịch này là NORD DDB Helsinki. “Một trong những “lợi ích” mà COVID-19 ở Phần Lan mang lại là mọi người hòa mình vào thiên nhiên. Mối quan hệ của mọi người với thiên nhiên đã được phát triển và gắn kết hơn. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho chiến dịch. Ngôi nhà Happy Meal này giống như một ngôi nhà, chính xác là một ngôi nhà của các loài chim. Do đó, thật hợp lý khi kết hợp giữa Gia đình, Thiên nhiên và những Bữa ăn hạnh phúc lại với nhau. Kết quả là chúng tôi có một chiến dịch làm nổi bật những gì ý nghĩa mà Happy Meals mang lại: thời gian quý báu dành cho nhau như một gia đình ”, theo Kalle Wallin, Giám đốc sáng tạo tại NORD DDB Helsinki cho biết.

07b5f0dc-ca62-4ebd-885c-2bce1421a4f9

Hộp Happy Meal Bird được làm từ gỗ cứng tại các khu rừng ở Phần Lan. Cả gia đình có thể dễ dàng xếp các thanh gỗ lại với nhau, kể cả những em bé nhỏ. Bộ Happy Meal Bird Box DIY bao gồm hướng dẫn cũng như tất cả các thanh gỗ và vít. Nó cũng đã được sơn màu và sẵn sàng trở thành một ngôi nhà tí hon dành cho những chú chim đáng yêu. 

Mats Nyström, Giám đốc Tiếp thị của McDonald’s Phần Lan cho biết: “McDonald’s được biết đến như một nhà hàng gia đình. Đặc biệt là sau COVID-19, chúng tôi muốn mang đến cho các gia đình điều gì đó mà họ có thể làm cùng nhau, đồng thời bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã quý giá của chúng ta”.

frame_0000

Chiến dịch bao gồm khoản đóng góp 10.000€ từ McDonald’s nhằm bảo vệ các loài chim Phần Lan. Bộ Happy Meal Bird Box được tặng cho các gia đình mua Happy Meals trên khắp Phần Lan từ ngày 26 tháng 9 trở đi.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo lbbonline

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.