McDonald’s cho ra mắt bánh Tam giác tình yêu thơm ngon giòn béo cho giáng sinh 2020

457

Giống như những ông lớn đồ thức ăn nhanh khác, McDonald’s Nhật Bản cũng cho ra mắt những loại thực phẩm theo mùa. Năm nay để chào mừng sự biến chuyển từ mùa thu sang mùa đông, McDonald’s đã cho ra mắt một loại bánh ngọt đặc biệt. Nó giòn tan, nóng hổi hoa cùng nhân kem béo ngậy dự là sẽ gây ra một sức hút lớn trong những ngày mùa đông se lạnh.

TiramisuPie01

Phiên bản bánh ngọt hình tam giác đặc biệt dành riêng cho mùa đông năm 2020 có hương vị Tiramisu Love Triangle Choco Pie.

TiramisuPie02 TiramisuPie07

Chiếc bánh có tên gọi: Koi no Sankaku (Tam giác tình yêu). Hương vị tiramisu của Love Triangle dưới sự kết hợp của phô mai mascarpone, cream sôcôla và cà phê. Hòa quyện cùng sự béo ngậy của hạnh nhân được sử dụng trong nhân bánh. Những lớp bánh ngọt xốp được xếp lớp lên nhau với hình tam giác cổ điển. Tất cả tạo nên một hương vị đặc biệt, ngon khó cưỡng.

TiramisuPie04

TiramisuPie05
Ngay cả chiếc hộp cũng chứa đầy những tình cảm dễ thương với những chi tiết nhỏ như trái tim, hình mặt cười cùng những lời gửi gắm ngọt ngào. 

TiramisuPie03

The Love Triangle Choco Pie (Vị Tiramisu) dự kiến ​​sẽ được bán từ ngày 11 tháng 11 đến đầu tháng 12 với giá 150 yên (khoảng 1,42 USD). Triangle Choco Pie Black sẽ được bán lâu hơn cho đến đầu tháng 1.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.