McDonald’s cho ra mắt quảng cáo đẹp mãn nhãn với sự tưởng tượng phong phú

782

Mới đây, McDonald’s đã hợp tác với agency TBWA\Paris để tạo ra một quảng cáo vô cùng mãn nhãn tập trung vào bữa ăn Happy Meals. 

Screen-shot-2020-10-21-at-10.49.57-AM (1)

Bộ phim với tựa đề Livre – nghĩa là “Sách” trong tiếng Pháp, cho chúng ta thấy được trí tưởng tượng sẽ hoạt động mạnh mẽ như thế nào, nếu như trước khi ngủ các bé được nghe kể những câu chuyện. Đoạn phim ngắn cho chúng ta thấy một người mẹ và cô con gái đang cùng nhau tham gia một chuyến phiêu lưu trên sông với “một chiếc giường ngủ”. Họ khám phá những câu chuyện không hồi kết cùng phong cảnh hữu tình và những tình huống bất ngờ phía sau.

Chuyến phiêu lưu kết thúc khi chiếc giường va vào tường và quay trở về thực tại khiến người xem khám phá ra rằng – Tất cả chỉ là một câu chuyện được kể trước khi đi ngủ. Quảng cáo này không có sự xuất hiện của bất kì món ăn nào nhưng có sự xuất hiện “nhẹ nhàng” của chiếc hộp Happy Meals và biểu tượng Golden Arches ở cuối video.

Câu slogan được chia sẻ ở cuối video cho thấy rằng “Đã có 60 triệu câu chuyện được chia sẻ trong Happy Meal. Và chia sẻ một câu chuyện cũng chính là chia sẻ một chuyến phiêu lưu.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.