McDonald’s cung cấp thêm một vài món ăn healthy từ bắp và đậu nành vào bữa ăn Happy Meal

852

Mới đây, McDonald’s Nhật Bản đã giới thiệu đến khách hàng những món ăn bổ dưỡng, healthy trong thực đơn Happy Meal của mình. 

Bắt nguồn từ nhu cầu của các bậc phụ huynh quan tâm đến sức khỏe và con cái của họ. Chuỗi đưa đưa ra các món ăn kèm vô cùng “tươi xanh” và bổ dưỡng với các nguyên liệu như bắp ngọt, đậu nành Edamame, sữa chua và salad.  

Và các món chính của hãng trong thực đơn Happy Meal vẫn giữ như cũ như burger phô mai, hamburger, bánh pancake và gà viên chiên giòn. Và một danh sách đồ uống đa dạng như sữa, nước ép táo, nước ép cam, trà Sokenbicha hay nước ép rau củ quả. Khách hàng cũng có thể chọn khoai tây chiên thay vì các món bổ dưỡng này.

Bên cạnh đó, McDonald’s Nhật Bản cũng cung cấp một chiến dịch phổ biến về truyện tranh. Các bậc phụ huynh có thể chọn một cuốn sách miễn phí thay vì một món đồ chơi khi họ mua Happy Meal.

McDonald’s chia sẻ thêm: “Chúng tôi tạo ra những điều này dành cho các bậc cha mẹ có sự quan tâm lớn về sự tăng trưởng và phát triển của con mình có thể chọn bữa ăn Happy Meal hoàn hảo. Quan trọng nhất là chúng tôi giúp trẻ em có thể dùng bữa một cách thích thú. Bên cạnh việc chuẩn bị một thực đơn phong phú cho mọi người lựa chọn, chúng tôi cũng cân nhắc đến nhu cầu dinh dưỡng, mang đến cho trẻ em cơ hội tăng trưởng và phát triển ”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.