McDonald’s đưa đồ ăn nhanh vào những bức tranh theo trường phái ấn tượng trong chiến dịch mới

326

Từ việc đưa xe đạp tập thể dục vào nhà hàng đến bữa ăn của nghệ sĩ, McDonald’s luôn tìm ra những cách sáng tạo để tạo sự khác biệt với các thương hiệu thức ăn nhanh khác. Gần đây, McDonald’s đã ra mắt chiến dịch mới nhất  của hãng có tựa đề “Meant to be Classic”. Theo đó, chiến dịch được thực hiện bởi agency DDB Athens bao gồm những bức tranh theo trường phái ấn tượng lịch sử và họ đã chèn những mái vòm vàng biểu tượng vào tranh một cách khéo léo.

Các nhân vật trong In the ConservatoryA Bar at the Folies-Bergère của hoạ sĩ người Pháp Édouard Manet ‘s xuất hiện trong bức tranh đang cầm những ly coke lớn và đứng trên McNuggets đang ăn dở, những người phụ nữ trong Hình ảnh trên Bãi biển của hoạ sĩ Pierre-Auguste Renoir thì cầm những chiếc túi mang đi của McDonald’s khi họ chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại bên bờ biển, và cuối cùng bức chân dung tự họa mang tính biểu tượng của Vincent Van Gogh có một lát thịt xông khói trên cổ áo của anh ấy.

Hiện nay, những bức tranh gốc đang trở nên nổi tiếng và được coi là kiệt tác, nhưng trong thế kỷ 19, các họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng nghệ thuật ở Pháp vì họ vi phạm các quy tắc truyền thống của hội họa hàn lâm. Dựa trên tinh thần cách mạng này, McDonald’s khẳng định mình là một công ty cổ điển hiện đại.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hypebeats

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.