McDonald’s gây bất ngờ khi biến lối đi bộ thành khu trưng bày khoai tây chiên khổng lồ

143

Mới đây, gã khổng lồ đồ ăn nhanh McDonald’s đã hợp tác với agency Leo Burnett Malaysia để biến một lối đi bộ đông đúc thành một khu trưng bày lớn các món khoai tây chiên của hãng. 

Hoạt động của McDonald’s đã thu hút sự chú ý của người qua đường, làm con đường trở nên sống động hơn, điều mà những biển quảng cáo ngoài trời không thể có thể so sánh được.

Lối đi bộ này hiện được biết đến với tên gọi McDonald’s Fries Crosswalk, tọa lạc tại trung tâm Tam giác vàng của khu mua sắm Bukit Bintang. Thương hiệu lựa chọn con đường này cũng là vì nó nằm ở vị trí chiến lược, có thể sử dụng dải màu vàng hiện có để dẫn người dân địa phương và khách du lịch đến nhà hàng McDonald’s đầu tiên ở Malaysia. 

Theo Leo Burnett Malaysia, việc lên ý tưởng, phê duyệt chính thức và triển khai lối đi bộ ‘khoai tây chiên’ đã mất bảy tháng để hoàn thành. Đồng thời, việc hoàn thành cũng trùng với lễ kỷ niệm 40 năm thành lập McDonald’s Malaysia nhằm mục đích tái tạo lại giao lộ Bukit Bintang và khơi dậy những khoảnh khắc vui vẻ cho tất cả những người đi bộ. 

Lối đi bộ mang tính biểu tượng này là sự khởi đầu của một chiến dịch lớn hơn, đến gần hơn với người tiêu dùng và giúp tạo ra tiếng vang lớn hơn nữa.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.