McDonald’s kết hợp với ngôi sao điển trai Keung To để giới thiệu “Bacon Big Mac”

538

Một chiếc Big Mac đã vô cùng tuyệt vời bởi sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu. Nếu như có thể thêm vào một nguyên liệu nữa thì cái gì sẽ thích hợp? Và Bacon (thịt xông khói) chính là câu trả lời của McDonald’s Hồng Kông. Kết quả là: Người dẫn nơi đây đã vô cùng ủng hộ và hào hứng!

Để chào đón “thành viên mới” này, McDonald’s đã hợp tác với Keung To – ca sĩ, diễn viên đang lên vô cùng nổi tiếng ở Hồng Kông. Tại buổi lễ trao giải Ultimate Song Chart Awards anh đã giành được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất và giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất. Nghệ danh của anh ấy là Keung “B” và giờ đây “B” rõ ràng là để chỉ thịt xông khói (Bacon). 

Chiến dịch được thực hiện và phát triển bởi DDB Group Hong Kong, Keung B thể hiện bài hát Big Mac Chant, với lời bài hát được cập nhật thêm thịt xông khói, thêm cả sự tinh tế và nét đáng yêu của anh ấy.

McDonald’s cũng đã hợp tác với ViuTV và 11 influencer mới nổi từ cuộc thi “King Maker” để tham gia thử thách mới “Bacon Chant”. Giám đốc ViuTV cho biết thêm “Đây là một cơ hội tuyệt vời để hợp tác với McDonald’s, chắc chắn khán giả sẽ rất hào hứng và tham gia vào chiến dịch mới này”.

Người tham gia có thể tạo ra chiếc Big Mac của riêng họ với các bản trình chiếu Bacon Chant với bộ lọc được phát triển đặc biệt Instagram Karaoke. Keung To sẽ chọn ra 100 ca khúc anh ấy yêu thích và dành cho họ với một phần thưởng là một chiếc Big Mac phiên bản giới hạn.

Chiến dịch sẽ được khởi động trên các phương tiện truyền thông xã hội, instore AR, TVC và OOH cho đến hết tháng 3.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.