McDonald’s kêu gọi tài xế tập trung vào “khoai tây chiên” trong Chiến dịch An toàn Đường bộ

207

Mọi người biết đến một cửa hàng McDonald’s là sẽ nghĩ ngay đến việc giải quyết cơn đói của bạn bằng những chiếc hamburger hấp dẫn. Nhưng bạn có biết món khoai tây chiên của nó cũng rất tốt để thu hút sự chú ý trên đường không? Nếu bạn không biết điều đó, hãy xem cách mà công ty quảng cáo Nord DDB Oslo hướng mọi người đến chiến dịch mà công ty này sản xuất cho McDonald’s Na Uy trong Chiến dịch An toàn Đường bộ.

Chiến dịch vận động mọi người hãy hình dung vạch kẻ đường như một món khoai tây chiên, McDonald’s đã thuyết phục các tài xế tham gia vào chiến dịch này. Quy tắc cụ thể là: khi bạn đang lái xe, hãy tập trung vào những gì ở phía trước và tưởng tượng các vạch kẻ đường như những miếng khoai tây chiên. Khi bạn đói, hãy đậu xe ở đâu đó và lấy một ít khoai tây chiên thật.

Với gần 40% các đơn hàng là lái xe giao hàng tận nơi, McDonald’s Na Uy cũng đang đảm nhận trách nhiệm trong việc khuyến khích an toàn đường bộ. Trong quá trình giao hàng, có thể với các tài xế sự cám dỗ có thể là quá nhiều, nhưng chuỗi thức ăn nhanh cũng cảnh báo họ không nên ăn khi đang lái xe. 

Mari Husby – Giám đốc Tiếp thị Cấp cao tại McDonald’s Na Uy cho biết: “Là một trong những chuỗi nhà hàng hàng đầu, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm của mình ”

“Nhắc nhở mọi người dừng lại, nghỉ giải lao và để mắt đến vạch kẻ đường khi lái xe không phải là kiểu giao tiếp thông thường của chúng tôi, nhưng điều đó vẫn rất quan trọng, đặc biệt là trong thời gian nghỉ lễ khi có rất nhiều người Na Uy đi du lịch”.

Để hướng chiến dịch vào tầm nhìn của thực khách, McDonald’s ở Na Uy cũng đã đưa những món “khoai tây chiên” này lên bao bì, biển quảng cáo trên đường, tạp chí xe máy hàng đầu ở Na Uy cũng như trực tuyến.

Huyền Hòa- ADSangtao

via Nord DDB Oslo

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.