McDonald’s lột tả nỗi khổ tâm của mẹ và đứa con trai trong quảng cáo dành cho giáng sinh 2020

810

Giáng Sinh năm nay, McDonald’s mang lại cho khán giả một cảm xúc vô cùng đặc biệt. Không là những niềm vui rộn ràng, những tràng cười rộn rã mà là sự đấu tranh nội tâm sâu sắc bên trong một cậu bé. Nhưng chiến dịch mới nhất dành cho giáng sinh năm nay cũng có được cái kết tốt đẹp. 

Đoạn phim ngắn mang tên “Inner Child” (Đứa con bên trong), tuy chỉ kéo dài 90 giây nhưng nó hoàn toàn chạm được đến trái tim của người xem. Một câu chuyện chứa đựng đầy tình cảm gia đình, khi một người mẹ mặc dù nhiều lúc tuyệt vọng nhưng bà luôn cố gắng, luôn khuyến khích cậu con trai nhỏ bé của mình tham gia vào các hoạt động của gia đình trong Giáng sinh.

McDonalds1-640x360

Theo Michelle Graham-Clare (VP & Marketing) chia sẻ: “Câu chuyện cảm động của chúng tôi dành cho Tom và mẹ của cậu ấy, nhằm khơi lại sự kỳ diệu của Giáng sinh trên khắp Vương quốc Anh và Ireland trong mùa đông này.”

McDonalds3-640x360

Là một phần trong chiến dịch #ReindeerReady, quảng cáo được đặt thành “Forever Young”, bản gốc được Alphaville phát hành vào năm 1984 nhưng hiện tại nó được được ca sĩ/nhạc sĩ Becky Hill thu âm lại và cho ra phiên bản mới.

McDonalds2-640x360

Trong chiến dịch này ​​McDonald’s sẽ tài trợ năm triệu bữa ăn cho FareShare – một mạng lưới từ thiện thức ăn của Vương quốc Anh.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo housebeautiful

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.