McDonald’s Nhật Bản gây thích thú với món Burger “Xôi chiên kẹp thịt”

621

Mới đây McDonald’s đã tạo nên tiếng vang lớn trên mạng xã hội với món Gohan Dabuchi, (viết tắt của từ “Rice Double Cheeseburger”). Điều tạo ra điểm đặc biệt của món ăn này không chỉ là vỏ bánh được làm từ “xôi chiên” mà còn lượng nhân được nhân đôi của nó với 2 miếng thịt bò, 2 lớp cheese. Tỷ lệ thịt bò so với lượng xôi này vô cùng hoàn hảo với hương vị đặc biệt.

McDonalds-Japan-double-cheeseburger-rice-buns-Dabuchi-fast-food-limited-edition-Japanese-news-review-taste-test-photos-1

Một điểm quan trọng khác là thực tế những chiếc burger kẹp thịt khác được ướp trong nước sốt giúp tạo ra hương vị của thịt thấm vào bên trong. Tuy nhiên, Rice Dabuchi tập trung vào tương cà (ketchup), có vị chua ngọt giúp cân bằng hương vị phong phú của thịt và phô mai. 

Rice Dabuchi thật sự rất đáng để thử, vì nó khá giống với cơm nắm onigiri nướng với phô mai, tương cà cùng với thịt bò. Chúng ta cũng có thể gọi nó đơn giản là: cơm nắm nướng với nhân bánh burger. Đúng là một ý tưởng tuyệt vời của McDonald’s Nhật Bản.

McDonalds-Japan-double-cheeseburger-rice-buns-Dabuchi-fast-food-limited-edition-Japanese-news-review-taste-test-photos-2 McDonalds-Japan-double-cheeseburger-rice-buns-Dabuchi-fast-food-limited-edition-Japanese-news-review-taste-test-photos-3 McDonalds-Japan-double-cheeseburger-rice-buns-Dabuchi-fast-food-limited-edition-Japanese-news-review-taste-test-photos-4

Rice Dabuchi chỉ có giá 390 yên (3,73 đô la Mỹ). Nó sẽ được trong trong khoảng thời gian giới hạn tại Nhật Bản từ ngày 28 tháng 10.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.